Thi công biệt thự

SAIGON DESIGN THI CÔNG, XÂY DỰNG BIỆT THỰ TRỌN GÓI

Điều làm nên một căn biệt thự đẹp và hoàn hảo đúng nghĩa đó là quá trình thi công biệt thự phải thật sự tỉ mĩ và chăm chút đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Dịch vụ trọn gói thi công và thiết kế biệt thự của Saigon Design tự hào đã và đang thực hiện nhiều căn biệt thự, mang đến sự hài lòng cho gia chủ.

Thi công một công trình lớn như biệt thự, villa, các công nhân thực hiện cần bám sát nội dung chi tiết bản vẽ thiết kế, vì đây chính là điều thể hiện sự cá tính, sự đẳng cấp của chủ nhà muốn gửi gắm và tổ ấm của mình.

Saigon Design xin giới thiệu đến quý khách một số quy trình trong thi công biệt thự để tham khảo dịch vụ của chúng tôi.

1. Xin phép thi công từ cơ quan chức năng

Hiện nay mọi quá trình thi công, sửa chữa nhà cửa đều cần phải xin phép các cơ quan chức năng để đảm bảo sự an toàn và chất lượng của công trình. Trong gói dịch vụ thi công biệt thự của Saigon Design luôn có hoạt động này để hỗ trợ tối đa khách hàng, tránh làm mất nhiều thời gian của gia chủ.

2. Vận chuyển các đồ nội thất cũ trong biệt thự

Đối với các căn biệt thự cũ cần xây dựng và thay mới nội thất hoàn toàn, trước hết đội ngũ của Saigon Design sẽ vận chuyển những vật dụng nội thất cũ để trả lại không gian cho công nhân tiến hành thi công biệt thự theo bản vẽ đã được định sẵn.

Các vật dụng dùng trong nhà như máy lạnh, bình nước nóng, bếp điện, đồ dùng nhà bếp cũng sẽ đ