Công Ty Cổ phần Đầu tư Thiết kế Xây dựng Sài Gòn (SAIGON DESIGN) được thành lập từ năm 2011 bởi các Kiến trúc sư và Kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Từ khi thành lập đến nay, Công ty chúng tôi đã thực hiện được nhiều công trình xây dựng nhà phố, biệt thự, văn phòng làm việc, nhà xưởng và đã nhận được đánh giá cao cũng như sự tin cậy của các chủ đầu tư. Điều đó đã tạo nên uy tín của SAIGON DESIGN chúng tôi.

Căn hộ Dịch vụ cho thuê - Đường Vũ Huy Tấn

Với bề dày kinh nghiệm, sự sáng tạo của đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư và hàng trăm công nhân lành nghề cùng với các thiết bị phục vụ thi công hiện đại, SAIGON DESIGN sẽ mang đến cho các Chủ Đầu Tư những giải pháp thiết kế tối ưu & chất lượng công trình xây dựng tốt nhất với chi phí phù hợp.

SAIGON DESIGN cung cấp giải pháp toàn diện cho nhà ở bằng dịch vụ trọn gói Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng đem lại cho nhiều chủ đầu tư hiệu quả cao trong việc đầu tư từ những phương án tối ưu trong thiết kế, thi công do công ty chúng tôi đề xuất, việc làm đó đã tạo được sự an tâm cho chủ đầu tư khi giao công trình cho SAIGON DESIGN thực hiện.

Hướng tới hiện đại hóa trong xây dựng, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng trong việc xây dựng; SAIGON DESIGN không ngừng nâng cao trình độ quản lý, tiếp cận những công nghệ thi công tiên tiến, hiện đại nhằm mang đến hiệu quả trong đầu tư của quý khách hàng và những công trình thi công đạt chất lượng cao nhất.

Với phương châm hoạt động: Đảm bảo chất lượng – thời gian thi công nhanh nhất – giá cả tốt nhất. SAIGON DESIGN sẽ đem đến cho quý khách hàng sự an tâm về chất lượng công trình, sự tin tưởng về tiến độ và sự hài lòng về giá cả; chúng tôi sẵn sàng hợp tác với tất cả các đối tác trên nguyên tắc bình đẳng các bên cùng có lợi.

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn sắp về nhà mới ? Đăng ký để nhận ngay tư vấn nội thất cho căn hộ của bạn
Copyright @2019 SAIGON DESIGN. All right reserved.
1
Bạn cần hỗ trợ?