THÔNG ĐIỆP GIÁM ĐỐC SAIGON DESIGN

"Thấu hiểu là giá trị mà tôi cùng các cộng sự của mình đặt lên đầu tiên khi làm việc với khách hàng. Saigon Design tự hào là nhà kiến tạo của hàng trăm dự án nhà phố, biệt thự, văn phòng,... trên khắp cả nước cũng bắt đầu từ sự thấu hiểu đến hiện thực hóa được mong muốn của khách hàng.

Cộng với bề dày kinh nghiệm, sự sáng tạo của đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư, hàng trăm công nhân lành nghề và tính kỷ luật cao, các thiết bị phục vụ thi công hiện đại, Saigon Design sẽ mang đến cho các Chủ Đầu Tư/Khách hàng những giải pháp thiết kế tối ưu và chất lượng công trình xây dựng tốt nhất với chi phí phù hợp" - CEO Nguyễn Anh Phương.

GIỚI THIỆU SAIGON DESIGN

Công Ty Cổ phần Đầu tư Thiết kế Xây dựng Sài Gòn (SAIGON DESIGN) được thành lập từ năm 2011 bởi các Kiến trúc sư và Kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và thi công nội thất. Từ khi thành lập đến nay, Công ty chúng tôi đã thực hiện được nhiều công trình xây dựng nhà phố, biệt thự, căn hộ, văn phòng làm việc, nhà xưởng và đã nhận được đánh giá cao cũng như sự tin cậy của các chủ đầu tư. Điều đó đã tạo nên uy tín của SAIGON DESIGN chúng tôi.


Với bề dày kinh nghiệm, sự sáng tạo của đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư và hàng trăm công nhân lành nghề cùng với các thiết bị phục vụ thi công hiện đại, SAIGON DESIGN sẽ mang đến cho các Chủ Đầu Tư những giải pháp thiết kế tối ưu & chất lượng công trình xây dựng tốt nhất với chi phí phù hợp.

SAIGON DESIGN cung cấp giải pháp toàn diện cho nhà ở bằng dịch vụ trọn gói Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng đem lại cho nhiều chủ đầu tư hiệu quả cao trong việc đầu tư từ những phương án tối ưu trong thiết kế, thi công do công ty chúng tôi đề xuất, việc làm đó đã tạo được sự an tâm cho chủ đầu tư khi giao công trình cho SAIGON DESIGN thực hiện.


Hướng tới hiện đại hóa trong xây dựng, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng trong việc xây dựng; SAIGON DESIGN không ngừng nâng cao trình độ quản lý, tiếp cận những công nghệ thi công tiên tiến, hiện đại nhằm mang đến hiệu quả trong đầu tư của quý khách hàng và những công trình thi công đạt chất lượng cao nhất.

Với phương châm hoạt động: Đảm bảo chất lượng – thời gian thi công nhanh nhất – giá cả tốt nhất. SAIGON DESIGN sẽ đem đến cho quý khách hàng sự an tâm về chất lượng công trình, sự tin tưởng về tiến độ và sự hài lòng về giá cả; chúng tôi sẵn sàng hợp tác với tất cả các đối tác trên nguyên tắc bình đẳng các bên cùng có lợi.


Kính mời Quý khách xem Hồ sơ năng lực (Profile Company) của Saigon Design: SAIGON DESIGN - PROFILE COMPANY 2023.pdf


BUILD YOUR HAPPY SPACE

Saigon Design sở hữu đội ngũ KTS, KS, hàng trăm công nhân lành nghề cùng nhiều trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi tự hào là nhà tư vấn, thiết kế và thi công cho nhiều công trình trên cả nước với chi phí cạnh tranh.Trụ sở: 68 Đường số 11, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp 

VP Đắk Lắk: Căn ML87, đường Tôn Đức Thắng, KĐT EcoCity Premia, P. Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0902 774 779 (Mr Phương) - 0938 395 385 (Mr Sơn)

Email: info@saigondesign.com.vn

Website: www.saigondesign.com.vn

XEM BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI: TẠI ĐÂY

Copyright @2019 SAIGON DESIGN. All right reserved.